Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Nếu bạn là một người đang sở hữu cánh mũi to, bè sang 2 bên, dày, thô, mất cân xứng thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi là biện pháp tối ưu nhất để giúp bạn có dáng mũi cân đối, phù hợp với gương mặt. Vậy chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu tiền?

Ngoài lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện thu gọn cánh mũi thì một trong những yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm nữa đó chính là chi phí. Chi phí cao hay thấp cũng đều ảnh hưởng đến nhu cầu của khách hàng khi quyết định thu gọn cánh mũi.

Chi phí thu gọn cánh mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ cần chỉnh sửa,cánh mũi mỏng hay dày và một số yếu tố khác. Khi thu gọn cánh mũi tại các bệnh viện công hoặc trung tâm thì chi phí trung bình tầm từ 5 triệu đến 10 triệu.

Tuy nhiên, các ca mổ tại Thẩm mỹ Bác sĩ Lê Qúy được thực hiện trong bệnh viện nhà nước nên chi phí được niêm yết với mức giá 5 triệu đồng và không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào.

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Tâm lý của khách hàng, hầu hết đều sợ đau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu, chỉ can thiệp vào phần mô mềm trên cánh mũi, không ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Thêm vào đó, trong quá trình thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ sử dụng một liều lượng nhỏ thuốc gây tê để tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Toàn bộ quy trình thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Bác sĩ Lê Qúy chỉ diễn ra trong vòng khoảng 10 đến 15 phút, rất nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, khi thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ canh chỉnh sao cho cánh mũi theo chuẩn tỉ lệ vàng, cân chỉnh để không bị lệch và phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Bất kỳ khách hàng nào sau khi phẫu thuật cũng trải qua quá trình để vết thương hồi phục được gọi là hậu phẫu. Thông thường thì sẽ có các giai đoạn như sau:

  • Từ 2 đến 5 ngày sau phẫu thuật sẽ sưng nhẹ, hơi đau nhức.
  • Từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật, vết thương dần hồi phục, hết sưng và đau nhức. Và sẽ đến bệnh viện cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ.
  • Sau 2 tuần trở đi, cánh mũi sẽ dần ổn định, lành hẳn và lên dáng đẹp tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Các ca phẫu thuật thu cánh mũi đều sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện, tuân theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y Tế. 

Khi thu cánh mũi, bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ dưới chân mũi, nên điều này sẽ không ảnh hưởng đến các vùng lân cận, sẽ không để lại sẹo. 

Hơn thế, tay nghề của bác sĩ sẽ quyết định 90% mức độ đẹp xấu của cánh mũi. Vậy nên, hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín và được mọi người tin tưởng để thực hiện nhé!

Thu gọn cánh mũi duy trì được bao lâu?

Thu gọn cánh mũi có thể duy trì được vĩnh viễn, tuy nhiên nhiều trường hợp còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc sau phẫu thuật. 

Vì vậy để đảm bảo kết quả duy trì lâu dài, duy trì vĩnh viễn thì nên thực hiện chăm sóc sau phẫu thuật cẩn thận, chế độ nghỉ dưỡng và uống thuốc kháng sinh theo đúng chỉ định của bác sĩ. Không nên tự ý tháo chỉ khi chưa có sự chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn để dễ bác sĩ dễ dàng theo dõi quá trình hồi phục của cánh mũi.

Ưu điểm khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Bác sĩ Lê Qúy

Quá trình thực hiện phẫu thuật hoàn toàn ở trong khoa thẩm mỹ của bệnh viện nhà nước. Quy trình chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế và luôn được Bộ Y Tế kiểm tra định kỳ. 

Có các khoa liên đới với nhau nên các bước chuẩn bị tiền phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng và chu đáo, dễ dàng xử lý các rủi ro

Bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo, cẩn thận.

Chi phí thấp, không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Bình luận của bạn