Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo dù đã có lâu rồi nhưng cũng là phương pháp hiện được khá nhiều người ưa chuộng.

nang-mui-nhan-tao-bac-si-le-quy-1

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay còn gọi là nâng mũi sụn nhân tạo hoặc nâng mũi Hàn Quốc. Đây được xem là 1 trong 2 phương pháp đời đầu trong nâng mũi. Xuất hiện đã lâu nhưng phương pháp này vẫn được nhiều người lựa chọn vì giá thành thấp, kỹ thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng 100%  sụn nhân tạo để định hình và nâng cao sống mũi. Sụn nhân tạo là sụn silicon được sản xuất có hình dạng khác nhau với đặc tính mềm dẻo và có độ bền cao.

nang-mui-nhan-tao-bac-si-le-quy-2

So với nâng mũi truyền thống có từ lúc ngành thẩm mỹ mới sơ khai, nâng mũi bằng sụn nhân tạo có bước phát triển hơn trong việc sử dụng chất liệu độn. Sụn được sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo là sụn sinh học mềm dẻo, có nhiều hình dạng phù hợp với mọi dáng mũi đồng thời giảm thiểu nguy cơ đào thải. Trước đó nâng mũi truyền thống sử dụng chất liệu là sụn được đeo từ khối silicon thô cứng gây nên nhiều biến chứng về sau. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo thành trong việc giúp gia tăng tuổi thọ dáng mũi sau phẫu thuật.

Với nâng mũi sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ ở một bên lỗ mũi. Từ đường mổ ấy, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang vừa phải rồi đưa sụn nhân tạo vào định hình, nâng cao sống mũi. Cuối cùng, vết mổ được cố định bằng chỉ thẩm mỹ.

Trường hợp nào có thể nâng mũi sụn nhân tạo

nang-mui-nhan-tao-bac-si-le-quy-3

  • Khách hàng đã có nền tảng mũi cơ bản

Nâng mũi sụn nhân tạo chỉ tác động và làm cao phần sống mũi do đó chỉ phù hợp với những ai có dáng mũi đẹp sẵn chỉ mắc khuyết điểm sống mũi thấp.

  • Khách hàng muốn nâng mũi nhưng vẫn giữ nét riêng

Phương pháp này phù hợp với những khách hàng mong muốn có sống mũi cao nhưng không muốn can thiệp nhiều

  • Khách hàng nam nữ có nhu cầu nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể áp dụng được cho cả nam và nữ giới có mong muốn nâng cao sống mũi.

  • Khách hàng có tài chính hạn hẹp

Nâng mũi sụn nhân tạo được thực hiện với kỹ thuật đơn giản nên có chi phí thấp. Những mẹ bỉm sửa, người nội trợ, lao động phổ thông có thể lựa chọn phương pháp này vừa có thể “tân trang” nhan sắc mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Quy trình nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bác sĩ Lê Quý

nang-mui-nhan-tao-bac-si-le-quy-4

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Lê Quý để được đánh giá những khuyết điểm về mũi. Khách hàng có thể nói lên mong muốn của bản thân, Bác sĩ Lê Quý sẽ xem xét dựa trên chuyên môn và đưa ra giải pháp phù hợp.

  • Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, lấy máu xét nghiệm, đo huyết áp, nhịp tim. Ở bước này, khách hàng có bệnh lý hoặc đang uống thuốc điều trị cần báo ngay để bác sĩ có hướng xử lý thích hợp.

  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ Lê Quý sẽ đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới, đồng thời xác định chính xác vị trí đặt sụn sao sau khi thực hiện dáng mũi đảm bảo tính cân đối. Tiếp đến khách hàng sẽ được sát khuẩn vùng mặt và gây tê cục bộ vùng mũi, bác sĩ tiến hành phẫu thuật đưa sụn nhân tạo vào tạo dáng mũi mới và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

  • Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay
  • Bước 5: Khách hàng cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bác sĩ Lê Quý

Để tìm một địa chỉ thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo thì rất đơn giản bởi hiện nay có vô số cơ sở áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị vừa đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật vừa mang đến hiệu quả thẩm mỹ thì không phải là điều dễ dàng.

Chọn bệnh viện nhà nước là nơi thực hiện các ca phẫu thuật, Bác sĩ Lê Quý là gợi ý lý tưởng dành cho những ai mong muốn có được dáng mũi đẹp tự nhiên. Với quy trình thực hiện khắt khe, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

nang-mui-nhan-tao-bac-si-le-quy-5

✅ Bác sĩ Lê Quý trực tiếp thực hiện

100% khách hàng khi đến đều được Bác sĩ Lê Quý trực tiếp thăm khám – tư vấn – phẫu thuật. Đây là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

✅ Thực hiện nhanh, không đau đớn

Mỗi ca nâng mũi sụn nhân tạo tại Bác sĩ Lê Quý diễn ra trong khoảng thời gian 15 phút. Chỉ với một bước nhắm mắt – mở mắt, khách hàng đã có ngay dáng mũi cao đẹp tự nhiên, tạo sự thanh tú, ấn tượng cho gương mặt mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

✅ Không băng nẹp, không kiêng cữ, không nghỉ dưỡng

Đây là điểm đặc biệt chỉ khi nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý khách hàng mới có thể trải nghiệm được. Lấy tiêu chí làm đẹp nhẹ nhàng – êm ái cho khách hàng, với kỹ thuật riêng Bác sĩ Lê Quý đã tạo nên những lợi thế giúp khách hàng tự tin đi làm đẹp.

✅ Dáng mũi đẹp bền với thời gian

Không chỉ đảm bảo về mặt kỹ thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bác sĩ Lê Quý được tiến hành trong bệnh viện nhà nước với hệ thống phòng mổ đã được vô trùng, vô khuẩn. Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Quý sử dụng sụn sinh học từ Hàn có độ tương thích cao với cơ thể người giúp duy trì dáng mũi bền đẹp lâu dài.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi

nang-mui-nhan-tao-bac-si-le-quy-6 nang-mui-nhan-tao-bac-si-le-quy-7 nang-mui-nhan-tao-bac-si-le-quy-8

Bình luận của bạn