Nâng mũi bao nhiêu tiền thì đẹp và an toàn?

Nâng mũi bao nhiêu tiền thì đẹp và an toàn không chỉ vấn đề của riêng bạn mà là băn khoăn chung của tất cả mọi người khi có ý định đi làm đẹp. Cùng Thẩm mỹ Bác sĩ Lê Quý tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

nang-mui-bao-nhieu-tien-1

Chi phí nâng mũi trên thị trường

Phẫu thuật nâng mũi đang là sự lựa chọn tối ưu cho một dáng mũi đẹp với hiệu quả ổn định, lâu dài. Cho tới thời điểm hiện tại, có rất nhiều phương pháp nâng mũi và nhiều đơn vị, cơ sở thẩm mỹ nên không có mức giá cố định.

Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật tay nghề ra sao, kinh nghiệm thế nào, có nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng hay không.

Uy tín thương hiệu: Ca phẫu thuật sẽ được tiến hành ở đâu, có đảm bảo yếu tố vô trùng vô khuẩn không.

Chất liệu độn: Sử dụng chất liệu độn có nguồn gốc từ đâu, có tương thích với cơ thể người nhiều không, có gây biến chứng hay tác dụng phụ không.

Tình trạng mũi của khách hàng: Dáng mũi ít hay nhiều khuyết điểm, cần nâng mũi theo phương pháp nào để đạt hiệu quả cao.

Nhìn chung, giá nâng mũi trên thị trường dao động từ 15 – 90 triệu.

Nâng mũi bao nhiêu tiền tại Bác sĩ Lê Quý?

Nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý có chi phí như sau:

Nâng mũi Nano Fast Plus -> 20 triệu

Nâng mũi Perform 5s Plus -> 27 triệu

Sửa lại mũi Nano S (mũi đã sửa cấu trúc hoặc đầu mũi bị teo, co rút) -> 35 triệu

Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng biệt, nhưng nhìn chung, khi nâng mũi bằng bất kỳ phương pháp nào tại Bác sĩ Lê Quý đều có những thế mạnh sau đây:

  1. Phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không đau 
  2. Không băng nẹp mũi, không đặt ống dẫn lưu
  3. Không cần kiêng khem trong ăn uống
  4. Không sưng bầm
  5. Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  6. Hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo mất thẩm mỹ
  7. Khắc phục khuyết điểm trên dáng mũi cũ, tạo dáng mũi mới đẹp tự nhiên

Vậy chi phí nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý thấp hơn những nơi khác thì có an toàn hay không? Chắc chắn đảm bảo an toàn bạn nhé! Vì sao?

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN, CHÍNH TAY BÁC SĨ LÊ QUÝ THỰC HIỆN

nang-mui-bao-nhieu-tien-2

Các phương pháp đang áp dụng đều do chính Bác sĩ Lê Quý tìm tòi và dày công nghiên cứu. Đồng thời, Bác sĩ Lê Quý cũng chính là người trực tiếp thăm khám – tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Từ đó, bác sĩ biết phương pháp đó, kỹ thuật ra sao, thao tác thế nào và chỉnh sửa bao nhiêu cho phù hợp. 

SỬ DỤNG SỤN NANO ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ HOA KỲ

nang-mui-bao-nhieu-tien-2

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi

Các phương pháp nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý giúp chỉnh sửa các khuyết điểm có trên dáng mũi thông qua việc sử dụng sụn Nano được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Sụn này đã được kiểm định chất lượng, an toàn, có độ tương thích lên đến 99% với cơ thể người.

Sau khi cấy ghép sụn Nano vào vùng mũi, sụn sẽ liên kết với mô bên trong khoang mũi tạo nên một liên kết bền vững, nhờ đó không lo lệch vẹo. Tính đến hiện tại, tại Bác sĩ Lê Quý chưa ghi nhận trường hợp nào bị dị ứng với chất liệu này.

KỸ THUẬT TIÊN TIẾN

nang-mui-bao-nhieu-tien-3

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật với kỹ thuật bóc tách riêng biệt, Bác sĩ Lê Quý có khả năng hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương mô và mạch máu bên trong mũi. Do đó, có đến 95% khách hàng sau khi nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý hầu như không có hiện tượng sưng nhiều và 99% khách hàng không xuất hiện tình trạng bầm tím sau phẫu thuật.

MỔ NHANH, HỒI PHỤC NHANH

kh-sau-7-ngay-nang-mui

Khách hàng sau 7 ngày nâng mũi Nano Fast Plus + cắt cánh mũi tại Bác sĩ Lê Quý

Mỗi ca phẫu thuật nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý thường diễn ra rất nhanh chỉ mất khoảng 7-15 phút. Vết mổ rất nhỏ chỉ từ 1cm ở 1 bên lỗ mũi, không gây chảy máu nhiều, do đó đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nhờ kỹ thuật bóc tách hạn chế tối đa xâm lấn nên sau khi nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý, mũi của khách hàng đều hồi phục rất nhanh. Sau 5-7 ngày, khách hàng có thể cắt chỉ.

Nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý đáp ứng tất cả các tiêu chí về chi phí cũng như kỹ thuật đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nâng mũi, đừng ngần ngại gọi ngay cho Bác sĩ Lê Quý qua số điện thoại 0902 302 198 để được giải đáp và tư vấn chi tiết.

Bình luận của bạn