Skip links

CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI VƯỢT TRỘI, ĐỘC QUYỀN CHỈ CÓ TẠI BÁC SĨ QUÝ

Nâng mũi bao nhiêu tiền tại Bác sĩ Quý?​

Nâng mũi Nano Plus

  • Nâng mũi Nanofast Plus -> 22 triệu

Nâng mũi Perform 5S Plus

  • Nâng mũi Perform 5s Plus -> 27 triệu

Sửa lại mũi Nano S

  • Sửa lại mũi Nano S (mũi đã sửa cấu trúc hoặc đầu mũi bị teo, co rút) -> 39 triệu

Nâng mũi bao nhiêu tiền thì đẹp và an toàn không chỉ vấn đề của riêng bạn mà là băn khoăn chung của tất cả mọi người khi có ý định đi làm đẹp. Cùng Thẩm mỹ Bác sĩ Quý tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng biệt, nhưng nhìn chung, khi nâng mũi bằng bất kỳ phương pháp nào tại Bác sĩ Quý đều có những thế mạnh sau đây:

01Phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không đau.
02Không băng nẹp mũi, không đặt ống dẫn lưu.
03Không cần kiêng khem trong ăn uống.
04Không sưng bầm.
05Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
06Hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo mất thẩm mỹ.​
07Khắc phục khuyết điểm trên dáng mũi cũ, tạo dáng mũi mới đẹp tự nhiên.

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi

Vậy chi phí nâng mũi tại Bác sĩ Quý thấp hơn những nơi khác thì có an toàn hay không? Chắc chắn đảm bảo an toàn bạn nhé! Vì sao?

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN, CHÍNH TAY BÁC SĨ QUÝ THỰC HIỆN​​

Các phương pháp đang áp dụng đều do chính Bác sĩ Quý tìm tòi và dày công nghiên cứu. Đồng thời, Bác sĩ Quý cũng chính là người trực tiếp thăm khám – tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Từ đó, bác sĩ biết phương pháp đó, kỹ thuật ra sao, thao tác thế nào và chỉnh sửa bao nhiêu cho phù hợp.

SỬ DỤNG SỤN NANO ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ HOA KỲ

Các phương pháp nâng mũi tại Bác sĩ Quý giúp chỉnh sửa các khuyết điểm có trên dáng mũi thông qua việc sử dụng sụn Nano được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Sụn này đã được kiểm định chất lượng, an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể người. Sau khi cấy ghép sụn Nano vào vùng mũi, sụn sẽ liên kết với mô bên trong khoang mũi tạo nên một liên kết bền vững, nhờ đó không lo lệch vẹo. Tính đến hiện tại, tại Bác sĩ Quý chưa ghi nhận trường hợp nào bị dị ứng với chất liệu này.

MỔ NHANH, HỒI PHỤC NHANH​

Mỗi ca phẫu thuật nâng mũi tại Bác sĩ Quý thường diễn ra rất nhanh chỉ mất khoảng 7-10 phút. Vết mổ rất nhỏ chỉ từ 1cm ở 1 bên lỗ mũi, không gây chảy máu nhiều, do đó đảm bảo an toàn cho khách hàng.

MỔ NHANH, HỒI PHỤC NHANH​

Mỗi ca phẫu thuật nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý thường diễn ra rất nhanh chỉ mất khoảng 7-10 phút. Vết mổ rất nhỏ chỉ từ 1cm ở 1 bên lỗ mũi, không gây chảy máu nhiều, do đó đảm bảo an toàn cho khách hàng.​ Bên cạnh đó, nhờ kỹ thuật bóc tách hạn chế tối đa xâm lấn nên sau khi nâng mũi tại Bác sĩ Quý, mũi của khách hàng đều hồi phục rất nhanh. Sau 5-7 ngày, khách hàng có thể cắt chỉ.

SỬ DỤNG SỤN NANO ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ HOA KỲ​

Nâng mũi tại Bác sĩ Quý đáp ứng tất cả các tiêu chí về chi phí cũng như kỹ thuật đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nâng mũi, đừng ngần ngại gọi ngay cho Bác sĩ Quý qua số điện thoại 0902 302 198 để được giải đáp và tư vấn chi tiết.

Khách hàng sau 7 ngày nâng mũi Nano Fast Plus + cắt cánh mũi tại Bác sĩ Quý