Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện. Phương pháp này được thực hiện như thế nào, hiệu quả ra sao mời bạn đọc cùng xem bài viết dưới đây!

nang-mui-sun-bac-si-le-quy-1

Giới thiệu nâng mũi bọc sụn

Cách đây 10 năm về trước, sau khi nâng mũi người ta thường lo lắng về tuổi thọ của dáng mũi. Bởi lúc bấy giờ, chất liệu nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi là silicon được đẻo gọt từ một khối silicon lớn, không được bóng nhẵn và có nhiều gồ ghề.

Quá quá trình dài hành nghề, Bác sĩ Lê Quý cũng đã gặp rất nhiều trường hợp đã nâng mũi bằng kỹ thuật cũ. Tình trạng chung của những ai nâng mũi với phương pháp truyền thống đều là da mũi mỏng, mũi bị bóng đỏ, lộ sóng,…

Nhằm khắc phục khuyết điểm đó, công nghệ thẩm mỹ đã ngày một phát triển hơn và cho ra mắt các loại sụn tốt hơn. Các loại sụn được sử dụng trong nâng mũi hiện đại là sụn có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với từng tình trạng mũi cụ thể.

Nâng mũi bọc sụn hiện nay được gọi với nhiều cái tên khác nhau như nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, nâng mũi bán cấu trúc. Đây là phương pháp nâng mũi với sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

nang-mui-sun-bac-si-le-quy-2

Cụ thể, nâng mũi bọc sụn được tiến hành với đường mổ dưới chân trụ mũi. Sau khi bóc tách, tạo khoang mũi vừa phải, bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn nhân tạo vào 2/3 sống mũi nhằm nâng cao sống mũi. Tiếp đến, bác sĩ sử dụng sụn tự thân đặt vào 1/3 đầu mũi, nhằm bao bọc vùng đầu mũi.

Phương pháp này được áp dụng cho những đối tượng nào?

nang-mui-sun-bac-si-le-quy-3

Cho đến thời điểm hiện tại, trong thẩm mỹ mũi có rất nhiều phương pháp. Mỗi một phương pháp sẽ tiến hành khác nhau, mức độ can thiệp khác nhau. Tùy vào từng trường hợp mũi, tình trạng khuyết điểm của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ cân nhắc phương pháp phù hợp nhằm mang đến cho người thực hiện dáng mũi cân đối, hài hòa với gương mặt..

Riêng với phương pháp nâng mũi bán cấu trúc có thể áp dụng được cho những trường hợp sau đây:

+ Người đã có dáng mũi sẵn nhưng sống mũi thấp

+ Người muốn có dáng mũi cao tự nhiên

+ Người từ độ tuổi 18 trở lên

+ Người muốn sở hữu dáng mũi đẹp mà không muốn can thiệp nhiều.

Quy trình thực hiện 

nang-mui-sun-bac-si-le-quy-4

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Lê Quý trực tiếp thăm khám tình trạng mũi của khách hàng. Sau khi xem xét các khuyết điểm ở mũi, tổng thể gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ gợi ý cho khách hàng phương pháp tiến hành phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được lấy máu để kiểm tra sau đó trao đổi với bác sĩ về tình hình bệnh lý của mình. Trong quá trình nói chuyện với bác sĩ, khách hàng cứ thẳng thắn trao đổi với bác sĩ tình trạng sức khỏe hiện tại để bác sĩ có thể đưa ra chỉ định thực hiện hay không nhằm đảm bảo an toàn. 

Với những trường hợp khách hàng đang có bệnh lý hoặc có tiền sử bệnh lý thì cần thông báo ngay cho bác sĩ để có hướng giải quyết phù hợp.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng tai rồi tiến hành chiết tách sụn tai. Sau đó, bác sĩ tiếp tục gây tê vùng mũi, bóc tách khoang mũi để đặt sụn nhân tạo rồi ghép sụn tai vào vùng đầu mũi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu

Bước 5: Khách hàng tái khám và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

nang-mui-sun-bac-si-le-quy-5

+ Ít can thiệp, hồi phục nhanh

+ Đảm bảo an toàn

+ Kết hợp cả sụn tự thân và sụn sinh học tương thích với cơ thể người thực hiện 

+ Ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sóng sau khi nâng mũi

+ Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt người thực hiện

+ Hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

+ Ít đau, không để lại sẹo xấu.

Bác sĩ Lê Quý – Địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng

Bác sĩ Lê Quý là bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi và là một trong những điểm đến thẩm mỹ mũi uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Áp dụng nâng mũi công nghệ tân tiến, Bác sĩ Lê Quý luôn được đông đảo khách hàng trên mọi miền đất nước tin tưởng tìm đến.

nang-mui-sun-bac-si-le-quy-6

Trước nay, Bác sĩ Lê Quý chỉ nhận và thực hiện các ca làm đẹp về vùng mặt. Nhờ thực hiện ít dịch vụ, bác sĩ có độ tập trung 100% về chuyên môn lẫn cái tâm với nghề. Vì thế, Bác sĩ Lê Quý có thể tự tin mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tối đa cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi chiếm đến 90% các ca làm đẹp, do đó, Bác sĩ Lê Quý luôn chú trọng nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật lẫn chất lượng dịch vụ. Nơi mà Bác sĩ Lê Quý lựa chọn thực hiện là bệnh viện nhà nước với hệ thống phòng mổ được vô khuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa biến chứng hậu phẫu.

Lựa chọn Bác sĩ Lê Quý là nơi nâng mũi, bạn không chỉ sở hữu ngay dáng mũi cao đẹp tự nhiên trong thời gian chóng vánh mà còn tiết kiệm được chi phí làm đẹp. Không những thế, nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý có nhiều ưu điểm vượt trội mà những nơi khác không có đó là: 

  • Nâng mũi không phải băng nẹp
  • Thời gian thực hiện nhanh chỉ 10-15 phút
  • Không đau, đường mổ nhỏ chỉ từ 1cm
  • Không cần ăn kiêng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hàng chục ngàn khách hàng đã đến và rất hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý. Bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại 0902302198, Bác sĩ Lê Quý sẽ tư vấn, giải đáp và mang đến cho bạn dáng mũi đẹp và phù hợp nhất!

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý

nang-mui-sun-bac-si-le-quy-7 nang-mui-sun-bac-si-le-quy-8

Bình luận của bạn