Nâng mũi cấu trúc

Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh sự hài hòa trên gương mặt mỗi người. Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, Bác sĩ Lê Quý đã giúp rất nhiều khách hàng có được dáng mũi đẹp chuẩn để hoàn thiện nét đẹp tự nhiên vốn có của mình.

nang-mui-cau-truc-bac-si-le-quy-1

Người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung thường có đặc trưng về dáng mũi nhiều khuyết điểm, sống mũi không được cao. Chính vì thế mà khi so sánh với dáng mũi của người phương Tây, rất nhiều người thầm ao ước mình có được chiếc mũi như thế.

Hiểu đúng về nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc hay còn được gọi là nâng mũi S Line. Đây là công nghệ thẩm mỹ mũi có nguồn gốc từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc. Phương pháp này mang đến dáng mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên cho người thực hiện nhờ sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) kết hợp với chất liệu độn nhân tạo.

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện với kỹ thuật mổ hở. Thông qua đường mổ dưới chân trụ mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách rồi can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi để chỉnh sửa khuyết điểm. Sử dụng sụn tai hoặc sụn sườn kết hợp với sụn vách ngăn dựng cố định lại trụ mũi, nâng cao sống mũi bằng sụn mềm nhân tạo. Cuối cùng, đầu mũi được bao bọc bởi một phần sụn tự thân giúp bảo vệ chiếc mũi khỏi những biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi,…

nang-mui-cau-truc-bac-si-le-quy-2

Quy trình thực hiện

Để có thể đảm bảo an toàn tối đa và mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Bác sĩ Lê Quý thực hiện nâng mũi cấu trúc theo quy trình chuẩn gồm 5 bước, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế:

nang-mui-cau-truc-bac-si-le-quy-3

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Mỗi một khách hàng sẽ có dáng mũi và khuyết điểm khác nhau. Chính vì thế, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi của từng khách hàng để đưa ra phương pháp tiến hành phù hợp.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu, khám sức khỏe. Lúc này, khách hàng có thể trao đổi với bác sĩ bệnh lý mình đang mắc phải, các loại thuốc đang uống để bác sĩ có hướng xử lý phù hợp. Đây là bước vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn trong và sau quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Để giúp khách hàng thoải mái và không cảm thấy đau đớn, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật gây tê. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân và thực hiện các công đoạn nâng mũi cấu trúc như: Dựng trụ sụn vách ngăn, tạo hình đầu mũi, nâng cao sống mũi. Tùy vào từng trường hợp mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh sửa nhiều hay ít.

Bước 4: Khách hàng nghỉ ngơi tại bệnh viện một đêm để bác sĩ theo dõi tình trạng

Bước 5: Khách hàng quay lại cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Những ai có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc?

nang-mui-cau-truc-bac-si-le-quy-4

+ Người mắc phải các khuyết điểm về mũi như: Mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn và hếch, cánh mũi to bè, đầu mũi thô kém duyên,…

+ Người có độ tuổi đủ từ 18 trở lên, có sức khỏe tốt, không bệnh lý

+ Những ai mong muốn có được dáng mũi đẹp tự nhiên

+ Người đã từng nâng mũi nhưng mũi không hài lòng hoặc gặp biến chứng

+ Người có mũi bị biến dạng do tai nạn, chấn thương.

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

nang-mui-cau-truc-bac-si-le-quy-5

 

Nâng mũi cấu trúc là công nghệ tiên tiến trong thẩm mỹ mũi. Với sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm:

+ Mang đến dáng mũi cao đẹp, thanh tú, mềm mại tự nhiên

+ Phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

+ Ít đau, hạn chế để lại sẹo

+ Các khuyết điểm trên dáng mũi được sẽ khắc phục

Hoàn thiện nét đẹp tự nhiên với nâng mũi cấu trúc cùng Bác sĩ Lê Quý 

Với sự xuất hiện của nhiều trung tâm thẩm mỹ như hiện nay khiến không ít khách hàng phân vân trong việc tìm kiếm một điểm đến uy tín, đảm bảo chất lượng. Với những lợi thế sẵn có của mình, Bác sĩ Lê Quý tự hào là đơn vị được đông đảo khách hàng trao gửi sự tin cậy.

Bác sĩ Lê Quý tốt nghiệp Học viện Quân Y Hà Nội, ngay sau đó tham gia khóa học Bác sĩ Chuyên khoa I chuyên ngành Tạo hình Thẩm mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tạo hình, đã thực hiện hàng chục ngàn ca thẩm mỹ mũi, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, do đó, bạn có thể yên tâm làm đẹp. 

nang-mui-cau-truc-bac-si-le-quy-6

Không chỉ đảm bảo về mặt chuyên môn và tay nghề vững chắc, Bác sĩ Lê Quý còn thực hiện phẫu thuật cho khách hàng bằng cái tâm với nghề. Mang đến cho khách hàng sự an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Điều đáng nói nữa, Bác sĩ Lê Quý tiến hành phẫu thuật trong bệnh viện nhà nước. Bệnh viện đã được trang bị hệ thống phòng mổ vô khuẩn, trang thiết bị máy móc đảm bảo. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng chất liệu độn mũi là sụn Nano được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đã thông qua kiểm định chất lượng. Chính vì thế, Bác sĩ Lê Quý hứa hẹn là điểm đến mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

nang-mui-cau-truc-bac-si-le-quy-7

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi thực hiện

nang-mui-cau-truc-bac-si-le-quy-8 nang-mui-cau-truc-bac-si-le-quy-9 nang-mui-cau-truc-bac-si-le-quy-10

Bình luận của bạn