Nâng mũi cấu trúc Megaderm có tốt không?

Nâng mũi cấu trúc Megaderm là giải pháp dành cho những ai muốn bọc đầu mũi nhưng không muốn sử dụng sụn tự thân. Vậy phương pháp này có tốt không, có an toàn không, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây!

nang-mui-cau-truc-megaderm-1

Nâng mũi cấu trúc Megaderm được thực hiện như thế nào?

Megaderm là chất liệu được sử dụng trong nâng mũi có cấu tạo như biểu bì da người. Chất liệu này được đặt giữa sống mũi và da mũi nhằm bao bọc đầu mũi và tạo đầu mũi tròn đầy.

Nâng mũi cấu trúc Megaderm được thực hiện bằng kỹ thuật mổ hở tức là đường mổ được kéo dài từ lỗ mũi trái đi qua chân trụ mũi và qua lỗ mũi phải. Thông qua đường mổ này, bác sĩ sẽ bóc tách, chỉnh sửa cấu trúc mũi, sau đó sử dụng Megaderm để bọc đầu mũi.

nang-mui-cau-truc-megaderm-2

Hình mô phỏng nâng mũi cấu trúc Megaderm

Nâng mũi cấu trúc Megaderm có tốt không?

Theo quan điểm riêng của Bác sĩ Lê Quý, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người thực hiện còn chưa hẳn tốt thì Megaderm cũng vậy. Có không ít trường hợp sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và sau vài năm, sụn tự thân co rút khiến cho vùng đầu mũi bị teo và biến dạng.

Nói về Megaderm, đây là chất liệu khá mỏng, đối với những trường hợp da mũi quá mỏng thì chỉ sử dụng chất liệu này thôi là chưa đủ. Có chăng việc sử dụng Megaderm cũng để khách hàng yên tâm hơn, còn tốt hay không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, đây mới là yếu tố quyết định đến 80% sự thành công của một ca nâng mũi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Khi phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng, Bác sĩ Lê Quý rất hạn chế trong việc sử dụng sụn tự thân cũng như Megaderm bởi những lý do nêu trên. Thay vào đó, Bác sĩ Lê Quý chú trọng vào kỹ thuật, luôn tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra kỹ thuật mới với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đi nâng mũi.

Riêng nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý, 100% khách hàng không cần phải đeo băng nẹp hay mang ống dẫn lưu. Với đường mổ chỉ 1cm ở lỗ mũi phải, giúp cho việc hồi phục vết thương diễn ra nhanh chóng, đa số khách hàng sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên ngay khi vừa cắt chỉ.

nang-mui-le-quy

nang-mui-le-quy-2

Hình ảnh khách hàng vừa thực hiện nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý

Trong quá trình phẫu thuật, Bác sĩ Lê Quý luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn, nhất là công đoạn bóc tách vừa chính xác vừa thật cẩn thận để tránh làm tổn thương mô và mạch máu bên trong khoang mũi. Nhờ đó, khách hàng sau phẫu thuật rất ít sưng và hầu hết không bị bầm tím.

Nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý có mấy phương pháp?

Cho đến thời điểm hiện tại, Bác sĩ Lê Quý đang áp dụng 4 phương pháp nâng mũi, bao gồm: nâng mũi Nano Fast, nâng mũi Perform 5S Plus, nâng mũi Nano Fast Plus và nâng mũi Nano S. 

Bạn đọc có thể tham khảo 2 phương pháp là nâng mũi Nano Fastnâng mũi Nano Fast Plus bằng cách nhấp chuột vào từng phương pháp. Riêng với nâng mũi Perform 5S, phương pháp này khi thực hiện sẽ có 5 tác động lên mũi của các bạn như:

  1. Nâng cao sống mũi
  2. Kéo dài và làm thon gọn đầu mũi
  3. Thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng
  4. Căn chỉnh tỷ lệ mũi để hài hòa với các tỉ lệ khác trên gương mặt
  5. Tạo dáng mũi phong thủy như mong muốn.

Một phương pháp nữa mà Bác sĩ Lê Quý cho rằng sẽ có rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm, đó là sửa lại mũi đã phẫu thuật – nâng mũi Nano S. Đây là phương pháp dành riêng cho những trường hợp mũi cần sửa lại, mũi đã thực hiện nâng cấu trúc sử dụng sụn tự thân có đầu mũi bị teo hoặc co rút.

truoc-sau-nang-mui-1

truoc-sau-nang-mui-2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý

Sửa lại mũi bằng nâng mũi Nano S tại Bác sĩ Lê Quý có 5 ưu điểm vượt trội đó là nhẹ nhàng, không đau, mổ nhanh, hồi phục nhanh, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. 100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng sau khi đặt niềm tin sửa lại mũi tại Bác sĩ Lê Quý.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có cho mình lời giải đáp cho thắc mắc nâng mũi cấu trúc Megaderm có tốt không? Bác sĩ Lê Quý không áp đặt khách hàng trong việc lựa chọn chất liệu, tuy nhiên, bác sĩ vẫn khuyến khích khách hàng khi đã đặt niềm tin lựa chọn mọi việc hãy để bác sĩ lo, việc của bạn chỉ cần bình tĩnh để đón chờ một diện mạo mới.

Bình luận của bạn