Skip links

Nâng mũi có đau không? Lời giải đáp từ chuyên gia nâng mũi

Nâng mũi có đau không hẳn là ám ảnh của rất nhiều người trong đó có bạn. Sự thật như thế nào, dành ngay 1 phút tham khảo bài viết này nhé!

Nâng mũi có đau không? Giải đáp từ Bác sĩ Quý

Khi gây tê, tùy thuộc vào ngưỡng chịu đau của mỗi người mà có người sẽ cảm giác đau nhói 1 chút và có người thì cảm giác hoàn toàn bình thường.

Bác sĩ Quý cho biết nâng mũi không hề đau như mọi người vẫn nghĩ

Quá trình phẫu thuật, bác sĩ Quý có kỹ thuật gây tê riêng, rất nhẹ nhàng. Thời gian phẫu thuật thì chỉ từ 7-10 phút thôi. Trong thời gian này thuốc tê đã ngấm và có tác dụng rồi nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu.

Sau khi phẫu thuật, bác sĩ đã có kê thuốc giảm đau cho khách hàng. Tuy nhiên, hầu hết các khách hàng sau khi nâng mũi tại Bác sĩ Quý phản hồi không dùng đến thuốc giảm đau vì không có cảm giác đau.

Nâng mũi Nanofast Plus không hề đau

Nâng mũi Nanofast Plus là công nghệ mới, độc quyền tại Bác sĩ Quý. Sở dĩ nâng mũi Nanofast Plus của Bác sĩ Lê Quý không đau phụ thuộc vào 2 yếu tố chính sau đây

  • Thứ nhất là về kỹ thuật gây tê

Trong quá trình gây tê, Bác sĩ Quý sẽ sử dụng kĩ thuật gây tê riêng, khi đưa vào vùng mũi, khách hàng hầu như không có cảm giác gì. Bên cạnh đó, trong quá trình gây tê, thao tác và kỹ thuật riêng của Bác sĩ Quý qua kinh nghiệm từ 10 năm làm thẩm mỹ, đã đúc kết được kỹ thuật gây tê nhẹ nhàng, êm ái nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau.

Về thuốc tê, Bác sĩ Quý sử dụng loại thuốc tê mới, có tác dụng gây tê rất nhanh, tê thấm ngấm lan. Chính vì thế, chị em cứ yên tâm nhé!

Khách hàng không cảm thấy đau và hoàn toàn tỉnh táo ngay sau phẫu thuật

  • Thứ hai là về kỹ thuật mổ

Kỹ thuật mổ nâng mũi Nanofast Plus của Bác sĩ Quý thời gian phẫu thuật rất nhanh, chỉ khoảng 7-10 phút là xong một ca. Đường mổ rất nhỏ khoảng 1cm, nhỏ như vết nội soi vậy. Trong quá trình bóc tách tạo khoang, bác sĩ luôn cẩn trọng bóc tách từng lớp, từng lớp không gây tổn thương, không gây đứt gãy, không gây rách cơ, không gây tổn thương nhiều nên về nhà khách hàng cũng không thấy đau.

Ngoài 2 yếu tố chính vừa nêu trên thì trong quá trình phẫu thuật nâng mũi Nanofast Plus tại Bác sĩ Quý còn một vài yếu tố liên quan nhưng không quan trọng. Đã thực hiện gần 40.000 ca nâng mũi mang lại tự tin cho khách hàng, bác sĩ sẽ kiểm soát hết được những vấn đề phát sinh.

Sự thay đổi của khách hàng trước và sau nâng mũi Nanofast Plus

Hy vọng sau bài viết này các chị em sẽ không còn tâm lý lo lắng nâng mũi có đau hay không. Thực tế, nâng mũi không hề đau như mọi người vẫn tưởng tượng, đừng vì tâm lý lo lắng mà chần chừ việc đi làm đẹp, chần chừ thay đổi bản thân nhé chị em!