Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam hơn 10 năm về trước. Cho đến thời điểm hiện tại, dù không còn là dịch vụ “hot” nhất nhưng phương pháp này vẫn còn được khá nhiều người lựa chọn để “kiến tạo” dáng mũi của mình.

nang-mui-han-quoc-bac-si-le-quy-1

Hiểu đúng về nâng mũi Hàn Quốc

Có thể bạn chưa biết, trước khi có sự du nhập của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, Việt Nam chúng ta đã từng áp dụng kỹ thuật nâng mũi truyền thống. Với phương pháp truyền thống, chất liệu nhân tạo được sử dụng có tính chất cứng được gọt đẻo từ một khối silicon lớn, sau khi thực hiện tiềm ẩn rất nhiều biến chứng như: Bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…gây lo lắng cho những ai có nhu cầu cải thiện dáng mũi của mình. Lúc bấy giờ, nâng mũi Hàn Quốc xuất hiện như là “cứu tinh” cho những ai mong muốn “nâng cấp” dáng mũi. 

Nâng mũi Hàn Quốc hay còn gọi nâng mũi sụn nhân tạo. Sở dĩ được gọi với cái tên nâng mũi Hàn Quốc là bởi phương pháp này có nguồn gốc từ “xứ sở kim chi”. Sau khi áp dụng thành công ở Hàn Quốc, công nghệ này phát triển và nhanh chóng lan rộng ra khắp châu Á, trong đó có Việt Nam.

nang-mui-han-quoc-bac-si-le-quy-2

Kỹ thuật của nâng mũi Hàn Quốc cũng vô cùng đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ kín ở một bên lỗ mũi, sau đó bóc tách tạo khoang vừa phải rồi đưa sụn nhân tạo vào tạo hình dáng mũi. Cuối cùng, vết mổ sẽ được cố định bởi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Những trường hợp có thể thực hiên phương pháp này?

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc rất ít can thiệp nên thường được chỉ định cho các trường hợp sau:

  • Trường hợp mũi đã có dáng mũi sẵn, muốn nâng cao sống mũi
  • Trường hợp chỉ mắc khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi ngắn. 
  • Người mong muốn có một dáng mũi cao, thanh tú tự nhiên.
  • Người từ 18 tuổi trở lên muốn nâng cấp dáng mũi.

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc

nang-mui-han-quoc-bac-si-le-quy-3

+ Can thiệp ít nên lành thương nhanh

+ Phù hợp với mọi cơ địa

+ Dáng mũi đẹp tự nhiên

+ Chi phí thấp

Quy trình thực hiện 

nang-mui-han-quoc-bac-si-le-quy-4

Nâng mũi sụn nhân tạo dù là phương pháp đơn giản. Tuy nhiên, tại Bác sĩ Lê Quý, dịch vụ này vẫn được tiến hành theo quy trình 5 bước để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

  • Bước 1: Thăm khám – tư vấn

Khi đến, khách hàng sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Lê Quý. Sau khi bác sĩ xem xét tình trạng và đưa ra giải pháp, khách hàng có thể nói lên mong muốn của mình để từ đó bác sĩ cân nhắc và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Dù là ca tiểu phẫu nhưng để đảm bảo an toàn cuộc mổ, khách hàng sẽ được lấy máu để kiểm tra sau đó kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe hiện tại. Lúc này, khách hàng có thể chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình như thế nào, có bệnh lý gì không và có đang uống thuốc gì không cho bác sĩ để bác sĩ có hướng xử lý.

  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng mũi để không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ nhỏ ở một bên lỗ mũi, bóc tách tạo khoang vừa phải rồi đưa sụn nhân tạo vào và cố định bằng chỉ thẩm mỹ.

  • Bước 4: Dặn dò khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu
  • Bước 5: Khách hàng cắt chỉ và tái khám theo chỉ định bác sĩ

Thế mạnh khi nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý

nang-mui-han-quoc-bac-si-le-quy-5

+ Không cần băng nẹp

Nếu bạn là người có lịch trình làm việc bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi hoặc tính chất công việc phải gặp gỡ khách hàng thường xuyên thì nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý là sự lựa chọn lý tưởng. Sau khi phẫu thuật, 100% khách hàng sẽ không phải băng nẹp bên ngoài nhờ kỹ thuật cố định chất liệu từ bên trong độc quyền của Bác sĩ Lê Quý

+ Không lo bóng đỏ, lộ sóng

Không sử dụng sụn cứng được đẻo gọt từ khối silicon lớn như kỹ thuật nâng mũi truyền thống, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn mềm sinh học có độ tương thích cao. Nhờ đó, sau khi đặt vào vùng mũi, bạn sẽ không còn lo lắng tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng..

+ Đảm bảo an toàn, không đau đớn

Các ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đều được chính Bác sĩ Lê Quý trực tiếp thực hiện từ a-z. Với 10 năm hành nghề, tay nghề vững vàng, dày dặn kinh nghiệm, quá trình nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý được tiến hành nhanh chóng, chính xác, nhẹ nhàng.

+ Không để lại sẹo

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bác sĩ Lê Quý được tiến hành với đường mổ nhỏ ở một bên lỗ mũi. Chính vì thế, sau khi thực hiện không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

+  Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Mỗi một ca nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý đều được thao tác một cách chính xác với sự tập trung cao độ, kỹ thuật hạn chế tối đa xâm lấn. Nhờ đó, sau khi mổ xong khách hàng vẫn hoàn toàn tỉnh táo, khỏe mạnh, có thể về nhà ngay. Khi về nhà, khách hàng vẫn sinh hoạt, đi làm đi chơi bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

+ Sở hữu dáng mũi thanh tú, tự nhiên

Bác sĩ Lê Quý sử dụng sụn mềm sinh học có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng dáng mũi của khách hàng. Cùng với tay nghề của mình, Bác sĩ Lê Quý cam kết sẽ mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

+ Ngăn ngừa biến chứng, hiệu quả lâu dài

Đảm bảo các yếu tố về tay nghề bác sĩ, phòng mổ vô trùng vô khuẩn, chất liệu độn chất lượng nên khi thực hiện nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý, khách hàng có thể yên tâm, không phải lo lắng về biến chứng. Hiệu quả sau khi nâng mũi được duy trì lâu bền với thời gian.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi

nang-mui-han-quoc-bac-si-le-quy-6 nang-mui-han-quoc-bac-si-le-quy-7

Bình luận của bạn