Nâng mũi Hàn Quốc – Nét đẹp Á Đông

Nâng mũi Hàn Quốc nổi bật vì cao đẹp tự nhiên, mềm mại, thanh tú phù hợp với gương mặt người Á Đông. Ai yêu thích dáng mũi này thì không thể bỏ lỡ bài viết dưới đây !

Nâng mũi Hàn Quốc là gì ?

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những công nghệ nâng mũi hot nhất hiện nay.. Với loại sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, là loại sụn cao cấp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Và với thời gian phẫu thuật nhanh chóng, đơn giản, nhẹ nhàng chỉ vỏn vẹn trong khoảng 15 phút. Tất cả kết hợp lại sẽ tạo cho bạn dáng mũi đẹp hài hòa tự nhiên và tinh tế nhất 

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc ?

Cải thiện được các khuyết điểm của mũi người Á Đông:

  • Sống mũi thấp tẹt
  • Trụ mũi ngắn
  • Đầu mũi tẹt
  • Sống mũi gồ ghề
  • Mũi bị biến dạng do tai nạn
  • Nâng mũi bị hư hỏng hoặc chưa được như ý muốn 

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học cao cấp đã được kiểm chứng nghiêm ngặt. Sụn có khả năng đàn hồi cho phép mũi sau nâng có va chạm, va đập mạnh vào mũi cũng không hề bị biến dạng. Khả năng chịu lực tốt, thoải mái vặn vẹo mũi. Mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo, hài hóa tinh tế nhất

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Trong suốt thời gian sau khi nâng mũi, nếu gặp bất kỳ vấn đề xảy ra với chất liệu sụn chỉ cần đem theo thẻ bảo hành tới trực tiếp để được hỗ trợ bảo hành.

Quy trình nâng mũi tiêu chuẩn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ?

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý khám và tư vấn với khách hàng

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi hiện tại và những mong muốn của khách hàng về hình dạng và chiều cao của mũi, sau đó đưa ra phân tích cũng như tư vấn cách cải thiện dáng mũi thật phù hợp.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ giải thích tất cả thắc mắc và trả lời mọi câu hỏi của bạn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi được chọn, cũng như mô tả toàn bộ quá trình thực hiện, các công đoạn cơ bản để bạn có thể hiểu rõ được và yên tâm tiến hành nâng mũi.

Bước 2: Lấy máu

Bước này giúp cung cấp những chỉ số quan trọng giúp bác sĩ chẩn đoán và phát hiện bệnh lý. Để khi trong quá trình phẫu thuật có trục trặc bác sĩ sẽ biết nhóm máu cũng như các tình trạng bệnh của bệnh nhân để ứng biến kịp thời 

Bước 3: Phác đồ dáng mũi

Để quá trình nâng mũi được diễn ra thành công nhất, dáng mũi chuẩn nhất theo mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ vẽ phác thảo dáng mũi trước khi phẫu thuật. Nhờ có bước này, quá trình nâng mũi sẽ diễn ra nhanh chóng và thao tác chính xác nhất có thể.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê 

Bước này được coi là bước quan trọng để đảm bảo an toàn cho mũi cũng như sức khỏe và mang lại sự thoải mái về tâm lý của khách hàng.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Tiến hành phẫu thuật, định hình lại dáng mũi

Bước 6:  May vết mổ và vệ sinh vết thương

Khi đã được phẫu thuật, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó, khách hàng được đưa về phòng nghỉ ngơi, thay đồ hoàn thành phẫu thuật

Bước 7: Kê đơn thuốc và dặn dò chế độ dinh dưỡng phù hợp 

Bước 8: Khách hàng quay lại cắt chỉ và tái khám 

Quy trình nâng mũi tại Bác sĩ Thẩm mỹ Lê Quý được thực hiện theo quy định của bộ y tế và bệnh viện. Đảm bảo sau khi nâng mũi bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt nhất!

Giới thiệu về Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý:

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý, chuyên khoa I chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi, hơn 20000 ca phẫu thuật nâng mũi thành công, hiện đang công tác tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh, là bệnh viện trực thuộc Bộ y tế. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám và tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí cho bạn, bạn sẽ được bác sĩ Quý thiết kế riêng dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt, chuẩn phong thủy và cũng chính bác sĩ Quý sẽ thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Với quy trình chuẩn y khoa, đầy đủ các phòng ban liên quan, trang thiết bị đầy đủ, chế độ bảo hành trọn đời, Bác sĩ Quý hoàn toàn xứng đáng là nơi để bạn chọn mặt gửi vàng, trao niềm tin sẽ thay đổi diện mạo của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm và chờ đón những cơ hội không ngờ tới sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi phong thủy của bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý nhé!

Bình luận của bạn