NÂNG MŨI NANOFAST – ĐẸP CHUẨN TỶ LỆ VÀNG

Nâng mũi thông thường mất nhiều thời gian phẫu thuật và nghĩ dưỡng, gây nhiều đau đớn. Nắm bắt được nỗi lo của khách hàng Bác sĩ thẩm mỹ Lê Qúy đã tiên phong cho ra mắt phương pháp nâng mũi Nanofast – Công nghệ độc quyền mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng  

Nâng mũi Nanofast là gì ?

Nâng mũi Nanofast là công nghệ nâng mũi độc quyền tại Bác sĩ thẩm mỹ Lê Qúy. Cũng như cái tên “ Nâng mũi Nanofast” sụn Nano được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, là loại sụn hot và được ưa chuộng nhất hiện nay. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng đơn giản và nhẹ nhàng chỉ vỏn vẹn trong khoảng 15 phút. Đặc biệt không băng nẹp, không sưng bầm, không sưng đỏ và đặc biệt không cần nghỉ dưỡng ngay sau khi phẫu thuật. Tất cả những đặc điểm trên cấu thành và tạo ra một công nghệ hoàn hảo độc quyền mang tên nâng mũi Nanofast 

 

Ưu điểm của nâng mũi Nanofast ?

Về chất liệu: 

Phương pháp nâng mũi Nanofast sử dụng sụn sinh học độc quyền nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ mang tính kế thừa và phát huy những ưu điểm của các loại sụn cũ

Sụn Nano được làm 100% từ chất ePTFE – mô phỏng cấu trục sụn tự thân, có tính tương thích cao khi đưa vào khoang mũi. Nên sẽ được độ tương thích cao, không biến chứng, không dị ứng và có hiệu quả vĩnh viễn

Với phương pháp nâng mũi Nanofast sụn có khả năng đàn hồi cho phép mũi sau nâng có va chạm, va đập mạnh vào mũi cũng không hề bị biến dạng. Khả năng chịu lực tốt, thoải mái vặn vẹo mũi.

Về tiêu chuẩn mũi đạt được:

Nâng mũi phương pháp Nanofast – Công nghệ độc quyền tại Bác sĩ thẩm mỹ Lê Qúy được ra đời đảm bảo có thể khắc phục được hầu hết mọi khuyết điểm về mũi bao gồm phần đầu mũi, sống mũi và trụ mũi,.. :

 • Sống mũi thấp tẹt
 • Trụ mũi ngắn
 • Đầu mũi tẹt
 • Sống mũi gồ ghề
 • Mũi bị biến dạng do tai nạn 
 • Nâng mũi bị hư hỏng hoặc chưa được như ý muốn 

Mang đến cho bạn dáng mũi mềm mại và nhẹ nhàng, giải quyết hết tất cả các khuyết điểm đem lại chiếc mũi chuẩn tỷ lệ vàng của người Á Đông.

Về thời gian phục hồi:

Sau quá trình phẫu thuật có thể về ngay trong ngày

Sau 7 ngày cắt chỉ mũi đã bớt sưng dần và vết thương đã gần liền lại

Sau 1- 3 tháng tùy theo cơ địa thì mũi đã đi vào ổn đinh

Về hiệu quả lâu dài :

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi Nanofast. Trong suốt thời gian sau khi nâng mũi, nếu gặp bất kỳ vấn đề xảy ra với chất liệu sụn chỉ cần đem theo thẻ bảo hành tới trực tiếp để được hỗ trợ bảo hành.

Nâng mũi Nanofast phù hợp với trường hợp nào ?

Nâng mũi phương pháp Nanofast – Công nghệ độc quyền tại Bác sĩ thẩm mỹ Lê Qúy được ra đời đảm bảo có thể khắc phục được hầu hết mọi khuyết điểm về mũi :

 • Sống mũi thấp tẹt
 • Trụ mũi ngắn
 • Đầu mũi tẹt
 • Sống mũi gồ ghề
 • Mũi bị biến dạng do tai nạn 
 • Nâng mũi bi hư hỏng hoặc chưa được như ý muốn 

Mang đến cho bạn dáng mũi mềm mại và nhẹ nhàng, giải quyết hết tất cả các khuyết điểm: Mũi ngắn, Mũi tẹt, mũi thô,.. đảm bảo mũi chuẩn tỷ lệ vàng của người Á Đông.

Khách Hàng Nguyệt Cầm với dịch vụ Nâng Mũi NanoFast

Khách Hàng Mỹ Vân với dịch vụ Nâng Mũi NanoFast

Khách Hàng Thanh An với dịch vụ Nâng Mũi NanoFast

Quy trình nâng mũi tiêu chuẩn phương pháp Nanofast ?

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý khám và tư vấn với khách hàng

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi hiện tại và những mong muốn của khách hàng về hình dạng và chiều cao của mũi, sau đó đưa ra phân tích cũng như tư vấn cách cải thiện dáng mũi thật phù hợp.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ giải thích tất cả thắc mắc và trả lời mọi câu hỏi của bạn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi được chọn, cũng như mô tả toàn bộ quá trình thực hiện, các công đoạn cơ bản để bạn có thể hiểu rõ được và yên tâm tiến hành nâng mũi.

Bước 2: Lấy máu

Bước này giúp cung cấp những chỉ số quan trọng giúp bác sĩ chẩn đoán và phát hiện bệnh lý. Để khi trong quá trình phẫu thuật có trục trặc bác sĩ sẽ biết nhóm máu cũng như các tình trạng bệnh của bệnh nhân để ứng biến kịp thời 

Bước 3: Phác đồ dáng mũi

Để quá trình nâng mũi được diễn ra thành công nhất, dáng mũi chuẩn nhất theo mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ vẽ phác thảo dáng mũi trước khi phẫu thuật. Nhờ có bước này, quá trình nâng mũi sẽ diễn ra nhanh chóng và thao tác chính xác nhất có thể.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê 

Bước này được coi là bước quan trọng để đảm bảo an toàn cho mũi cũng như sức khỏe và mang lại sự thoải mái về tâm lý của khách hàng.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Tiến hành phẫu thuật, định hình lại dáng mũi

Bước 6:  May vết mổ và vệ sinh vết thương

Bước 7: Kê đơn thuốc và dặn dò chế độ dinh dưỡng phù hợp 

Bước 8: Khách hàng quay lại cắt chỉ và tái khám 

Quy trình nâng mũi tại Bác sĩ Thẩm mỹ Lê Quý được thực hiện theo quy định của bộ y tế và bệnh viện. Đảm bảo sau khi nâng mũi bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt nhất!

 

Giới thiệu về Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý:

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý, chuyên khoa I chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi, hơn 20000 ca phẫu thuật nâng mũi thành công, hiện đang công tác tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh, là bệnh viện trực thuộc Bộ y tế. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám và tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí cho bạn, bạn sẽ được bác sĩ Quý thiết kế riêng dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt, chuẩn phong thủy và cũng chính bác sĩ Quý sẽ thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Với quy trình chuẩn y khoa, đầy đủ các phòng ban liên quan, trang thiết bị đầy đủ, chế độ bảo hành trọn đời, Bác sĩ Quý hoàn toàn xứng đáng là nơi để bạn chọn mặt gửi vàng, trao niềm tin sẽ thay đổi diện mạo của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm và chờ đón những cơ hội không ngờ tới sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi phong thủy của bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý nhé!

Bình luận của bạn