Skip links

NÂNG MŨI PERFORM 5S PLUS

Phương pháp nâng mũi Perform 5S Plus là gì?

Phương pháp Perform 5S Plus là phương pháp nâng mũi cân chỉnh toàn diện nhất tại Thẩm mỹ Lê Quý. Nó có 5 tác động:

  • S1: Nâng cao sống mũi đẹp hài hòa
  • S2: Kéo dài, làm thon gọn đầu mũi
  • S3: Thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi hạt chanh
  • S4: Cân chỉnh cho mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng
  • S5: Cân chỉnh mũi chuẩn phong thủy

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Perform 5S plus

Chất liệu

Chất liệu nâng mũi sụn nhân tạo Nano, cấu tạo sụn đơn giản, mềm mại giúp bác sĩ có thể dễ dàng uốn nắn chỉnh hình dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng khách hàng. Từ đó, sụn tương thích với cơ thể cao sẽ không gây ra biến chứng hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào.

Dáng mũi đạt được

Khách hàng sẽ sở hữu ngay mũi cao đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt.
Nếu những phương pháp khác không làm thon gọn được đầu mũi thì phương pháp này sẽ khắc phục được điều đó, đầu mũi sẽ được kéo dài và thon gọn hơn.
Bên cạnh đó là phương pháp này còn cân chỉnh tỉ lệ vàng cho gương mặt.
Cánh mũi được thu hẹp, căn chỉnh đều hai bên mũi theo hình chữ A, tạo lỗ mũi hạt chanh.
Đặc biệt nhất là mũi bạn sẽ được cân chỉnh sao cho hợp phong thủy.

Thời gian phục hồi

Trước khi tiến hành nâng mũi, Bác sĩ Quý sẽ tiến hành gây tê cục bộ giúp bạn cảm thấy thoải mái và không gây ra cảm giác khó chịu trong quá trình phẫu thuật.
Hạn chế tối đa hiện tượng sưng bầm sau phẫu thuật, hầu hết khách hàng không có hiện tượng sưng bầm.
Sau khi nâng mũi, khách hàng không cần nghỉ dưỡng, không cần băng nẹp, có thể đi làm đi chơi ngay.
Ăn uống không cần kiêng cử, chỉ cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Hiệu quả và duy trì

Sụn Nano có độ tương thích cao với cơ thể người.
Không gây kích ứng, kết quả duy trì vĩnh viễn.
Bác sĩ Quý có chế độ bảo hành trọn đời cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Hiệu quả ổn định và lâu dài

Nâng mũi Nanofast Plus sử dụng sụn Nano nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Loại sụn này có đặc tính mềm mại, tương thích với cơ tương thích cao. Khi mũi đi vào ổn định, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên, có thể vặn lắc như mũi thật. Bên cạnh đó, Bác sĩ Quý còn có chế độ bảo hành trọn đời giúp bạn không còn lo lắng nâng mũi được bao lâu nữa.

Phương pháp Perform 5S Plus áp dụng cho những đối tượng nào?

  • Khách hàng có dáng mũi thấp, tẹt, cánh mũi rộng
  • Khách hàng mong muốn dáng mũi cao đẹp, lỗ mũi hạt chanh, đạt chuẩn tỉ lệ vàng và hợp phong thủy thì phương pháp Perform 5S Plus này sẽ là lựa chọn tối ưu
  • Khách hàng đã trải qua nâng mũi, tuy nhiên còn chưa hài lòng và muốn khắc phục.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa khám, tư vấn và lấy máu

Bác sĩ chuyên khoa sẽ đến thăm khám tình trạng mũi hiện tại và hỏi thăm khách hàng về dáng mũi mình mong muốn trong tương lai. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra dáng mũi thật phù hợp với gương mặt của khách hàng và đưa khách hàng đi lấy máu để xét nghiệm.

Bước 2: Phác họa dáng mũi

Tiếp đến, bác sĩ sẽ vẽ phác họa trước dáng mũi mới sao cho phù hợp, hài hòa với gương mặt của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được chụp hình dáng mũi hiện tại để theo dõi sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Bước 3: Sát khuẩn​

Khách hàng sẽ được đưa vào phòng thay thay trang phục rồi mới vào phòng phẫu thuật, Bác sĩ cũng sẽ mang trang phục vô khuẩn trước khi tiến hành phẫu thuật, đồng thời thực hiện sát khuẩn cho khách hàng để đảm bảo không xảy ra tình trạng nhiễm trùng.

Bước 4: Tiến hành gây tê ​

Bác sĩ tiến hành chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi, khắc phục những khuyết điểm mà khách hàng đang có. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo nhất để không xuất hiện sẹo xấu trên mũi của khách hàng.

Bước 5: Kê đơn thuốc, dặn dò chế độ chăm sóc và dinh dưỡng phù hợp

Cuối cùng, Bác sĩ sẽ kiểm tra lại hồ sơ, kê đơn thuốc và dặn dò cách chăm sóc và chế độ dinh dưỡng để đảm bảo bổ sung đầy đủ dưỡng chất trong quá trình hồi phục tại nhà của khách hàng.

Quy trình nâng mũi Perform 5S plus tại Bác sĩ Quý được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế và bệnh viện. Đảm bảo sau khi nâng mũi bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao đẹp và hài hòa với gương mặt.

Thẩm mỹ Lê Quý

Khi đến nâng mũi tại Bác sĩ Quý, bên cạnh việc tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sẽ có đội ngũ tiếp chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình sau phẫu thuật. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ đưa đón khi đặt lịch phẫu thuật tại khu vực TP.HCM. Do đó, nếu bạn muốn thay đổi dáng mũi đẹp tự nhiên, Bác sĩ Quý sẽ là một sự lựa chọn an toàn và uy tín cho bạn!Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy gọi điện trực tiếp cho Bác sĩ Quý qua số điện thoại 0902 302 198 để được tư vấn một cách chi tiết.

Thẩm mỹ Lê Quý

Dịch vụ

Nâng mũi

NanoFast Plus

Độn cằm

NanoV

Sửa lại mũi

NanoS

Thu gọn

Cánh mũi

Nâng mũi

Perform 5S Plus