Phốt Bác sĩ Lê Quý – Thực hư ra sao?

Phốt Bác sĩ Lê Quý là từ khóa được chị em quan tâm trong quá trình tìm hiểu để lựa chọn một điểm đến nâng mũi uy tín. Vậy thực hư ra sao?

phot-bac-si-le-quy-1

Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Quý

Phốt từ “trên trời rơi xuống”

Bên cạnh sự phát triển, nhanh chóng trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP.HCM thì không biết ở đâu Bác sĩ Lê Quý dính phải “phốt”. Khi bạn đang tìm hiểu một nơi thẩm mỹ trước khi quyết định, xen lẫn những thông tin chính thống thì duy nhất 1 thông tin sai lệch liệu có làm bạn hoang mang?

Hầu hết khách hàng khi đến gặp Bác sĩ Lê Quý đều cho biết họ chọn tin những thông tin chính thống thay vì 1 thông tin không rõ từ đâu được viết ra bởi một trang báo lá cải. Bởi nếu là sự thật, khách hàng chọn đối chất thay vì nghe thông tin từ một phía.

phot-bac-si-le-quy-2

Một đoạn trong bài viết sai sự thật

Hiện nay, lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp không thiếu những thương hiệu uy tín bị dính vào những tin đồn không hay trên mạng và Bác sĩ Lê Quý không phải ngoại lệ. Phải chăng những thương hiệu làm đẹp có tên tuổi đang trở thành mục tiêu béo bở của những nơi hoạt động chui, hạ bệ danh tiếng để câu kéo khách hàng.

Hướng xử lý của Bác sĩ Lê Quý

Với bài viết không đúng sự thật trên trang dinhphot.com/, Bác sĩ Lê Quý đã tìm hiểu và nhận thấy đây là một trang báo lá cải. Bác sĩ Lê Quý đã nhờ cơ quan chức năng vào vào cuộc điều tra và sẽ có xử lý trong thời gian sớm nhất.

Bài viết không đúng sự thật dù không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cũng như công việc của Bác sĩ Lê Quý. Thế nhưng, là một người sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật, Bác sĩ Lê Quý thiết nghĩ bản thân cũng cần phải lên tiếng vì sự việc không hay này.

Đối với Bác sĩ Lê Quý, một người bác sĩ cần có đủ những yếu tố sau:

Làm đẹp phải đi đôi với an toàn

Đa số khách hàng đi làm đẹp chỉ quan tâm đến kết quả mà không ngó ngàng gì đến yếu tố an toàn. Thế nhưng, bản thân là người khoác chiếc áo Blouse, Bác sĩ Lê Quý luôn đặt yếu tố này lên hàng đầu.

phot-bac-si-le-quy-1

Đối với phẫu thuật nâng mũi, Bác sĩ Lê Quý không khuyến khích khách hàng nâng mũi quá cao. Bởi trong rất nhiều trường hợp, cao không hẳn là đẹp mà hài hòa và an toàn mới là điều quan trọng.

Nói được làm được

Tâm lý của ai đi làm đẹp cũng sợ đau, sợ không đẹp, sợ phức tạp, sợ mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Riêng nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý, khi Bác sĩ Lê Quý tư vấn với khách hàng như thế nào thì mọi việc sẽ diễn ra đúng như vậy. Uy tín sẽ tạo niềm tin cho khách hàng.

khach-hang-nang-mui

Trách nhiệm với xã hội

Đối với Bác sĩ Lê Quý, làm đẹp cho người cần đi đôi với làm đẹp cho đời. Một bác sĩ, ngoài chuyên môn không thể thiếu những hoạt động từ thiện, đây như là một lời luôn nhắc nhở người bác sĩ không chỉ trau dồi về chuyên môn mà còn cả cái tâm với đời nữa.

thien-nguyen-1

Qua vụ việc này, Bác sĩ Lê Quý nhận thấy rồi sẽ còn những điều đố kỵ không hay trong lĩnh vực thẩm mỹ nữa khi các cơ sở hoạt động chui ngày càng nhiều. Mong rằng khách hàng, nhất là các chị em phụ nữ sẽ thực sự thông thái, nghe thông tin từ nhiều phía để không có tâm lý hoang mang mà chần chừ việc làm đẹp, thay đổi bản thân.

BÁC SĨ LÊ QUÝ

Bình luận của bạn