Phốt Bác sĩ Lê Quý và sự thật phía sau

Phốt Bác sĩ Lê Quý: “Nói đến bác sĩ *** ** Lê Quý chắc không hẳn ít nhiều chị em ở TPHCM đều từng bị Lê Quý ***** ngắn gạ gẫm”. Đây là mở đầu trong một bài viết trên mạng nói về Bác sĩ Lê Quý! Thế nhưng, mọi người đều không biết sự tình đằng sau như thế nào!

phot-bac-si-le-quy-1

Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Quý

Phốt Bác sĩ Lê Quý – Lời nói từ một phía

10 năm gắn bó với nghề, cho đến thời điểm hiện tại mỗi ngày lượng khách đến Bác sĩ Lê Quý mổ trên dưới 20 ca, ngày ít nhất cũng mười mấy ca. Và để mọi việc có thể diễn ra trôi chảy, một mình Bác sĩ Lê Quý không thể “cân” hết được các khâu, bên cạnh sẽ được hỗ trợ bởi ekip phụ mổ và đón khách.

Phần lớn thời gian trong ngày, Bác sĩ Lê Quý đều ở trong phòng mổ. Khi khách hàng đến thực hiện, sẽ có nhân viên hướng dẫn đường đi, khi lên tới bệnh viện, sẽ có nhân viên ra cửa đón, làm hồ sơ, xét nghiệm,…rồi mới dẫn lên phòng mổ. Sau khi vào phòng mổ, từ khâu vô trùng, gây tê và phẫu thuật sẽ do chính Bác sĩ Lê Quý tiến hành.

Trong cuộc sống 9 người 10 ý, Bác sĩ Lê Quý không thể làm hài lòng tất cả mọi người mà chỉ có thể làm hết sức và tròn trách nhiệm của mình. Đối với nhân viên, Bác sĩ Lê Quý luôn khắt khe trong khâu quản lý với mong muốn ekip sẽ làm tốt công việc, góp phần mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến nâng mũi.

Quá trình làm việc với Bác sĩ Lê Quý, chắc hẳn không thể tránh khỏi việc có những nhân viên không hài lòng hoặc có thể bị mua chuộc bởi một ai đó bởi một ai khác. Tuy nhiên, Bác sĩ Lê Quý khẳng định rằng những lời nói trong những bài mạng đó đơn thuần chỉ là từ một phía.

phot-bac-si-le-quy-2

Ekip hỗ trợ Bác sĩ Lê Quý trong các ca mổ

Chúng ta là con người hiện đại, có sự hỗ trợ công nghệ, khi nói ra một điều gì về người khác cần có bằng chứng, chứng cứ xác thực. Hơn hết, chúng ta cần là những người công tâm, cần nghe lời nói từ hai phía để không có những suy nghĩ lệch hướng sự thật.

Chỉ cần làm tốt công việc của mình

Quan điểm riêng của Bác sĩ Lê Quý: Làm việc, không cần người người đều thấu hiểu, chỉ cần dốc lòng hết sức. Làm Người, không cần ai ai cũng yêu mến, chỉ cần thẳng thắn – rộng lượng.

Người quan tâm đến mình, mình sẽ quan tâm lại bằng cách giải đáp, tư vấn thật tận tình. Người ghét mình, mình không quan tâm, chỉ đơn giản là họ không cùng tần số với mình thôi. Bác sĩ Lê Quý không có nhiều thời gian để đi giải thích với từng người, thay vào đó tôi sẽ dành thời gian để nghiên cứu, tìm tòi ra kỹ thuật mới sao cho khi nghĩ đến phẫu thuật nâng mũi ai ai cũng thấy thật nhẹ nhàng và không còn lo lắng về bất kỳ điều gì mà chần chừ việc đi làm đẹp, thay đổi bản thân.

Đất nước chúng ta đang sống là đất nước sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật. Trong tất cả chúng ta, khi làm gì sai trái đều phải đối mặt với pháp luật, nếu Bác sĩ Lê Quý làm sai, không đúng chuyên môn thì liệu có thể đứng vững đến bây giờ?

Đã có không ít khách hàng của Bác sĩ Lê Quý đọc được bài viết không hay ấy, thế nhưng niềm tin của họ vẫn không bị thay đổi bởi họ nhìn vào con người, vào sự thật. Đã có rất nhiều lời đồn đoán về chuyên môn của Bác sĩ Lê Quý, thế nhưng, tôi mong mọi người hãy tự mình kiểm chứng sự thật.

http://thongtin.medinet.org.vn đây là cổng tra cứu thông tin hoạt động khám chữa bệnh ngành Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Chị em có thể điền họ tên Lê Văn Quý vào ô “họ tên người hành nghề” để xem thông tin chính thống.

phot-bac-si-le-quy-3

http://thongtin.medinet.org.vn – Cổng tra cứu thông tin hoạt động khám chữa bệnh ngành Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh

phot-bac-si-le-quy-4

Thông tin hành nghề của Bác sĩ Lê Quý

Qua bài viết này, Bác sĩ Lê Quý cũng có lời nhắn nhủ đến tất cả mọi người. Bản thân chúng ta không có siêu năng lực để làm hài lòng tất cả mọi người, chúng ta cũng không thể ép buộc người khác thích mình, chỉ cần chúng ta làm đúng và hết lòng là được.

BÁC SĨ LÊ QUÝ!

Bình luận của bạn