Sửa lại mũi đã phẫu thuật – Nâng mũi Nano S

Sửa lại mũi đã phẫu thuật bằng nâng mũi Nano S là giải pháp giúp bạn khắc phục dáng mũi không được như ý hoặc gặp phải biến chứng không mong muốn. Khi đến với Lê Quý, việc sửa lại mũi sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

tai-nang-mui-nano-s-bac-si-le-quy-1

Sửa lại mũi đã phẫu thuật bằng phương pháp nâng mũi Nano S được áp dụng cho những trường hợp nào?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Thông qua việc điều chỉnh dáng mũi bằng chất liệu độn, bạn sẽ có được một dáng mũi cao ráo, thon gọn từ đó giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp phải sửa lại do mũi không được như mong muốn hoặc gặp phải biến chứng. 

👉 Mũi gặp biến chứng sau khi nâng

tai-nang-mui-nano-s-bac-si-le-quy-2

Các biến chứng thường gặp sau khi nâng mũi bao gồm: Mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, nhiễm trùng, hoại tử, vẹo lệch,… Các hiện tượng này xảy ra bắt nguồn từ việc quá trình phẫu thuật không đảm bảo an toàn khử trùng, sử dụng chất liệu độn không chất lượng, nâng mũi quá cao,…. Ngoài ra việc chăm sóc không đúng cách, tác động mạnh khi mũi chưa hồi phục cũng có thể khiến mũi gặp vấn đề.

Khi nhận thấy mũi của mình có dấu hiệu bất thường, bạn cần liên hệ sớm với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và khắc phục sớm. Lưu ý, tránh tình trạng để quá lâu dẫn đến những hệ lụy ngoài mong muốn.

👉 Dáng mũi không ưng ý

tai-nang-mui-nano-s-bac-si-le-quy-3

Đây là nguyên do mà nhiều người hiện nay lựa chọn sửa lại mũi. Bởi mũi quá cao, quá thấp hoặc không phù hợp với khuôn mặt, khi đó nếu muốn điều chỉnh lại dáng mũi phù hợp thì điều đầu tiên bạn cần làm là phải tháo sụn mũi và thực hiện lại phương pháp nâng mũi mới.

Tái nâng mũi Nano S thực hiện như thế nào?

Sửa lại mũi đã phẫu thuật bằng phương pháp nâng mũi Nano S là phương pháp phẫu thuật nhằm loại bỏ đi chất liệu đã sử dụng và biến chứng do ca nâng mũi trước đó để lại. Nâng mũi lần đầu đã khó, sửa lại mũi còn khó hơn rất nhiều, đặc biệt là những ca đã làm cấu trúc. Do đó, để có thể tái phẫu thuật mà không gây tổn thương đến dáng mũi, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Các kỹ thuật bóc, tách chất liệu sụn cũ cũng phải được thực hiện rất kỹ càng để tránh gây tổn thương đến cấu trúc mũi.

Thông thường, sửa lại mũi đã phẫu thuật tại Bác sĩ Lê Quý sẽ có 2 trường hợp:

◾️ Trường hợp 1: Mũi đang gặp phải các biến chứng

Ở trường hợp này, bác sĩ sẽ tức tốc làm phẫu thuật loại bỏ chất liệu độn cũ ra ngoài. Nếu tình trạng mũi ổn có thể nâng lại ngay, còn nếu mũi đã bị tổn thương cần có thời gian chờ mũi hồi phục rồi mới thực hiện tái phẫu thuật.

◾️ Trường hợp 2: Dáng mũi không được như ý

Ở trường hợp này, khách hàng mong muốn sửa lại mũi do dáng mũi quá cao, quá thấp hoặc quá thô,… Bác sĩ Lê Quý sẽ tiến hành phẫu thuật rút chất liệu độn cũ sau đó sử dụng sụn Nano, tái tạo dáng mũi mới một cách an toàn.

Quy trình tái nâng mũi Nano S

tai-nang-mui-nano-s-bac-si-le-quy-4

  • Bước 1: Khách hàng thăm khám và tư vấn với Bác sĩ Lê Quý

Bởi mỗi một trường hợp sửa lại mũi sẽ có biến chứng và tình trạng khác nhau nên Bác sĩ Lê Quý sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Sau khi nắm bắt được tình hình, Bác sĩ Lê Quý sẽ đưa ra giải pháp xử lý phù hợp.

  • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn cho cuộc mổ. Trong trường hợp khách hàng mạnh khỏe, không có bệnh lý có thể thực hiện phẫu thuật. Trường hợp sức khỏe khách hàng đang có vấn đề, Bác sĩ Lê Quý sẽ đưa ra hướng giải quyết nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  • Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mũi

Đây là bước cần thiết trong bất kỳ cuộc mổ nào, sau khi gây tê, khách hàng hoàn toàn thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Nhờ đó, thúc đẩy quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

  • Bước 4: Tháo sụn cũ

Sau khi thuốc tê đã ngấm, Bác sĩ Lê Quý sẽ tiến hành mổ, bóc tách và tháo sụn cũ ra, Nếu tình trạng mũi của khách hàng ổn, Bác sĩ Lê Quý sẽ tiến hành bước 5. Trường hợp mũi của khách hàng tổn thương do biến chứng quá nghiệm trọng, sau khi tháo sụn Bác sĩ Lê Quý sẽ khâu vết thương lại, chờ mũi hồi phục rồi mới có thể thực hiện tái phẫu thuật nâng mũi để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khác hàng.

  • Bước 5: Tái phẫu thuật nâng mũi

Trong quá trình tháo sụn mũi cũ ra, nếu nhận thấy tình trạng mũi của khách hàng ổn, Bác sĩ Lê Quý sẽ thực hiện tái phẫu thuật nâng mũi ngay. Trước hết, Bác sĩ Lê quý sẽ xử lý các mô sẹo, các biến chứng, khiếm khuyết trên dáng mũi cũ. Tiếp đến, tái tạo dáng mũi mới bằng kỹ thuật độc quyền sao cho vừa hài hòa với tổng thể gương mặt khách hàng mà vẫn đảm bảo an toàn về sau.

  • Bước 6: Dặn dò khách hàng chăm sóc hậu phẫu tại nhà

Đối với mũi sửa lại, quá trình chăm sóc và bảo vệ vùng mũi sau mổ rất quan trọng. Ngoài uống đầy đủ thuốc theo đơn bác sĩ kê, khách hàng cần chú trọng trong việc bảo vệ mũi khỏi khói bụi, ánh nắng mặt trời, hơn hết là không tác động dù mạnh hay nhẹ lên vùng mũi để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra.

  • Bước 7: Khách hàng cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Mũi sau khi sửa lại có thể mất thời gian từ 6-7 ngày để lành thương. Lúc này, bạn có thể quay lại bệnh viện để cắt chỉ. Sau khi mũi hồi phục, nếu có bất kỳ vấn đề gì, khách hàng cần liên hệ ngay với bác sĩ để được tái khám và theo dõi.

Vì sao nên chọn nâng mũi Nano S tại Bác sĩ Lê Quý?

Những trường hợp mũi hỏng sau khi nâng gây ra ảnh hưởng không nhỏ về sức khỏe, vẻ ngoài và cả tâm lý của người mắc phải. Nhiều người vì nóng lòng muốn giải quyết tình trạng mũi hỏng của mình thật nhanh mà đã vội vã tìm đến những địa chỉ không uy tín hoặc bác sĩ không đủ tay nghề thực hiện.

Với 10 năm hành nghề, đã thực hiện vô số ca nâng mũi và tiếp nhận sửa lại mũi đã nâng cho rất nhiều khách hàng, Bác sĩ Lê Quý đã tìm ra cho mình công thức riêng thông qua phương pháp nâng mũi Nano S. Phương pháp này giúp khắc phục biến chứng một cách hiệu quả, bên cạnh đó, kỹ thuật này còn giúp tái tạo dáng mũi mới với hiệu quả thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo an toàn với hiệu quả lâu dài.

tai-nang-mui-nano-s-bac-si-le-quy-6

Với phương pháp nâng mũi Nano S, Bác sĩ Lê Quý tiếp tục ứng dụng kỹ thuật gây tê mới. Từ lúc gây tê cho đến khi kết thúc ca phẫu thuật khách hàng hoàn toàn không có cảm giác khó chịu mà rất thoải mái, êm ái.

Bằng kỹ thuật bóc tách tỉ mỉ, chính xác đến từng mm, Bác sĩ Lê Quý giúp khách hàng sửa lại mũi đã phẫu thuật một cách nhẹ nhàng. Mũi sau khi tái phẫu thuật rất ít sưng bầm, hồi phục nhanh và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Dù là nâng mũi lần đầu hay sửa lại, khi thực hiện tại Bác sĩ Lê Quý khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng với kỹ thuật cố định chất liệu từ bên trong, từ đó không cần băng nẹp bên ngoài. Đây sẽ là lợi thế giúp khách hàng sau khi phẫu thuật có thể sinh hoạt bình thường, đi làm đi chơi vô tư mà không bị cản trở về mặt thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng sau khi sửa lại mũi

 

Bình luận của bạn