Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là giải pháp giúp điều chỉnh tỉ lệ 2 bên cánh mũi một cách gọn gàng. Tại Bác sĩ Lê Quý, thu gọn cánh mũi chỉ là ca tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 7-10 phút.

thu-gon-canh-mui-bac-si-le-quy-1

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm, có nhiệm vụ rất lớn trong việc điều tiết sự hài hòa và cân đối cho tổng thể gương mặt người sở hữu. Chính vì thế, khi chiếc mũi mắc phải khuyết điểm cánh mũi to, bè, lỗ mũi rộng sẽ khiến gương mặt mất đi sự cân xứng và trở nên kém duyên.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo khách hàng, Bác sĩ Lê Quý đã ứng dụng tiểu phẫu thu cánh mũi một cách an toàn. Phương pháp này có thể kết hợp trong quá trình nâng mũi nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

thu-gon-canh-mui-bac-si-le-quy-2

Phẫu thuật thu cánh mũi là giải pháp thu gọn cánh mũi tức thì, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo xấu. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt một đường ở rãnh mũi (phía ngoài) hoặc chân cánh mũi (phía trong) sau đó loại bỏ da và mô cánh mũi theo một tỉ lệ nhất định nhằm giúp phần cánh mũi trở lên kín hơn.

Trường hợp nào nên thu gọn cánh mũi?

thu-gon-canh-mui-bac-si-le-quy-3

Thu cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, có thể áp dụng được cho những trường hợp sau đây:

 • Người có cánh mũi to và thô
 • Người có cánh mũi bè ra 2 bên
 • Người có cánh mũi rộng bất cân xứng với gương mặt
 • Lỗ mũi rộng kém duyên.

Quy trình thu gọn cánh mũi

thu-gon-canh-mui-bac-si-le-quy-3

Dù là một ca tiểu phẫu, thế nhưng phẫu thuật thu cánh mũi tại Bác sĩ Lê quý vẫn được thực hiện theo quy trình chuẩn nhằm mang đến sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Lê Quý trực tiếp thăm khám tình trạng cánh mũi của khách hàng. Thông qua bước này, bác sĩ sẽ xem xét và tư vấn cho khách hàng có cần chỉnh sửa gì trên dáng mũi nữa hay không nhằm mang đến cho khách hàng hiệu quả tối ưu.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được lấy máu để tiến hành xét nghiệm sau đó kiểm tra huyết áp, tim mạch. Bước này để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia cuộc mổ hay không.

 • Bước 3: Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí phẫu thuật sao cho cân đối 2 bên cánh mũi. Tiếp đến, khách hàng sẽ được gây tê vùng mũi nhằm thoải mái trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ lần lượt cắt 2 bên cánh mũi theo tỉ lệ đã xác định trước đó và cố định vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

 • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu, dặn dò cách chăm sóc tại nhà

Khách hàng sẽ được điều dưỡng đưa ra phòng chăm sóc hậu phẫu nghỉ ngơi. Trong thời gian nghỉ ngơi, điều dưỡng sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vết thương tại nhà, thời gian uống thuốc,…

 • Bước 5: Khách hàng quay lại cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi 5-7 ngày, khách hàng có thể quay lại bệnh viện để cắt chỉ. Sau 1 tháng, khách hàng đến tái khám (nếu có thời gian).

Ưu điểm khi thu gọn cánh mũi tại Bác sĩ Lê Quý

thu-gon-canh-mui-bac-si-le-quy-5

✅ Thực hiện nhanh, hồi phục nhanh chóng

Thông thường, mỗi một ca thu gọn cánh tại Bác sĩ Lê Quý chỉ diễn ra trong khoảng từ 7-10 phút. Thời gian hồi phục sau tiểu phẫu kéo dài từ 5-7 ngày, sau thời gian đó, khách hàng đã có thể cắt chỉ để hoàn thiện.

✅ Không đau, không để lại sẹo xấu

Thu cánh mũi được Bác sĩ Lê Quý tiến hành ở vị trí rãnh mũi nên không để lại sẹo. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê bằng kỹ thuật mới nên hoàn toàn không đau hay cảm giác khó chịu nào.

✅ Bác sĩ Lê Quý chuyên sâu về nâng mũi đảm bảo an toàn và thẩm mỹ

Bác sĩ Lê Quý với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, dày dặn kinh nghiệm cũng như tay nghề vững chắc. Mỗi một ca thu gọn cánh mũi được căn chỉnh chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an toàn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả là phần mũi cực kỳ thon gọn và hài hòa với gương mặt.

✅ Không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả vĩnh viễn

Khách hàng sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bác sĩ Lê Quý có thể về nhà ngay. Về nhà, khách hàng vẫn ăn uống bình thường mà không cần phải kiêng khem khắt khe, đi làm đi chơi mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiệu quả sau khi thu gọn cánh mũi tại Bác sĩ Lê Quý là vĩnh viễn.

✅ Chi phí tốt nhất thị trường

Thấu hiểu được sự cân nhắc về tài chính của chị em khi đi làm đẹp, Bác sĩ Lê Quý đã có mức giá cho dịch vụ thu gọn cánh mũi vô cùng hợp lý. Chỉ với 5.000.000VNĐ, bạn đã có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng cánh mũi to bè kém duyên với dáng mũi thon gọn.

Lưu ý sau khi cắt cánh mũi

 • Tránh để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước, khói bụi, ánh nắng mặt trời
 • Không đụng chạm vào vết thương tránh tình trạng chảy máu
 • Không chạy nhảy, bơi lội trong 3 ngày đầu phẫu thuật
 • Uống thuốc theo toa thuốc của bác sĩ.

Hình ảnh khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi

thu-gon-canh-mui-bac-si-le-quy-6

Bình luận của bạn