Skip links

THU GỌN CÁNH MŨI

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm, có nhiệm vụ rất lớn trong việc điều tiết sự hài hòa và cân đối cho tổng thể gương mặt người sở hữu. Chính vì thế, khi chiếc mũi mắc phải khuyết điểm cánh mũi to, bè, lỗ mũi rộng sẽ khiến gương mặt mất đi sự cân xứng và trở nên kém duyên.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Thu gọn cánh mũi là giải pháp giúp điều chỉnh tỉ lệ 2 bên cánh mũi một cách gọn gàng. Tại Bác sĩ Quý, thu gọn cánh mũi chỉ là ca tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 7-10 phút.

Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo khách hàng, Bác sĩ Quý đã ứng dụng tiểu phẫu thu cánh mũi một cách an toàn. Phương pháp này có thể kết hợp trong quá trình nâng mũi nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Phẫu thuật thu cánh mũi là giải pháp thu gọn cánh mũi tức thì, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo xấu. Bác sĩ sẽ tiến hành cân chỉnh theo một tỉ lệ nhất định nhằm giúp phần cánh mũi trở lên kín hơn.

Trường hợp nào nên thu gọn cánh mũi?

Thu cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, có thể áp dụng được cho những trường hợp sau đây:

  • Người có cánh mũi to và thô
  • Người có cánh mũi bè ra 2 bên
  • Người có cánh mũi rộng bất cân xứng với gương mặt
  • Lỗ mũi rộng kém duyên.

Quy trình thu gọn cánh mũi

Dù là một ca tiểu phẫu, thế nhưng phẫu thuật thu cánh mũi tại Bác sĩ Quý vẫn được thực hiện theo quy trình chuẩn nhằm mang đến sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Quý trực tiếp thăm khám tình trạng mũi cho khách hàng. Sau khi xem, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mũi gồ của khách hàng đồng thời cân nhắc có cần kết hợp nâng mũi để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng hay không.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được lấy máu để tiến hành xét nghiệm sau đó kiểm tra huyết áp, tim mạch. Bước này để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia cuộc mổ hay không.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí phẫu thuật sao cho cân đối 2 bên cánh mũi. Tiếp đến, khách hàng sẽ được gây tê vùng mũi nhằm thoải mái trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện theo tỉ lệ đã xác định trước đó và cố định vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu, dặn dò cách chăm sóc tại nhà

Khách hàng sẽ được điều dưỡng hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà, thời gian uống thuốc,…

Bước 5: Khách hàng quay lại cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi 7 ngày, khách hàng có thể quay lại bệnh viện để cắt chỉ.

Ưu điểm khi thu gọn cánh mũi tại Bác sĩ Quý

Thực hiện nhanh, hồi phục nhanh chóng

Thông thường, mỗi một ca thu gọn cánh tại Bác sĩ Quý chỉ diễn ra trong khoảng từ 7-10 phút. Thời gian hồi phục sau tiểu phẫu kéo dài 7 ngày, sau thời gian đó, khách hàng đã có thể cắt chỉ để hoàn thiện.

Không đau, không để lại sẹo xấu

Thu cánh mũi được Bác sĩ Quý tiến hành ở vị trí rãnh mũi nên không thấy hoặc không để lại sẹo xấu. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê bằng kỹ thuật mới nên hoàn toàn không đau hay cảm giác khó chịu nào.

Bác sĩ Quý chuyên sâu về nâng mũi đảm bảo an toàn và thẩm mỹ

Bác sĩ Quý với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, dày dặn kinh nghiệm cũng như tay nghề vững chắc. Mỗi một ca thu gọn cánh mũi được căn chỉnh chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an toàn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả là phần mũi cực kỳ thon gọn và hài hòa với gương mặt.

Không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả vĩnh viễn

Khách hàng sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bác sĩ Quý có thể về nhà ngay. Về nhà, khách hàng vẫn ăn uống bình thường mà không cần phải kiêng khem khắt khe, đi làm đi chơi mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiệu quả sau khi thu gọn cánh mũi tại Bác sĩ Quý là vĩnh viễn.

Lưu ý sau khi cắt cánh mũi

  • Tránh để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước, khói bụi, ánh nắng mặt trời
  • Không đụng chạm vào vết thương tránh tình trạng chảy máu
  • Không chạy nhảy, bơi lội trong 3 ngày đầu phẫu thuật
  • Uống thuốc theo toa thuốc của bác sĩ.

Hình ảnh khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi

Thẩm mỹ Lê Quý

Khi đến nâng mũi tại Bác sĩ Quý, bên cạnh việc tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sẽ có đội ngũ tiếp chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình sau phẫu thuật. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ đưa đón khi đặt lịch phẫu thuật tại khu vực TP.HCM. Do đó, nếu bạn muốn thay đổi dáng mũi đẹp tự nhiên, Bác sĩ Quý sẽ là một sự lựa chọn an toàn và uy tín cho bạn!Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy gọi điện trực tiếp cho Bác sĩ Quý qua số điện thoại 0902 302 198 để được tư vấn một cách chi tiết.

Thẩm mỹ Lê Quý

Dịch vụ

Nâng mũi

NanoFast Plus

Độn cằm

NanoV

Sửa lại mũi

NanoS

Thu gọn

Cánh mũi

Nâng mũi

Perform 5S Plus