Thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu nhỏ giúp giải quyết tình trạng đầu mũi to, thô. Chỉ với 10-15 phút thực hiện, bạn đã có dáng mũi đẹp với đầu mũi thon gọn như mong ước.

thu-nho-dau-mui-1

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Đầu mũi to khiến cho chiếc mũi mất cân đối với tổng thể gương mặt. Mong muốn giúp chị em giải quyết vấn đề này, Bác sĩ Lê Quý đã ứng dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, mang lại chiếc mũi thon gọn, hài hòa cho khách hàng.

Có 3 nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to thô, mỗi nguyên nhân sẽ có cách xử lý thích hợp.

thu-nho-dau-mui-2

  • Đầu mũi to do sụn: Bác sĩ sẽ can thiệp xử lý phần sụn bằng cách tiến hành gọt sụn cho nhỏ lại, tiếp đó bác sĩ sẽ ghép sụn 2 bên vách ngăn vào khít nhau.
  • Đầu mũi to do mô: Bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần mô mềm nhằm thu kích thước đầu mũi nhỏ lại giúp đầu mũi thon gọn hơn.
  • Đầu mũi to do sụn lẫn mô mềm: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ can thiệp xử lý phần sụn lẫn mô mềm để giúp đầu mũi trở nên thọn gọn hơn.

Đối tượng áp dụng

thu-nho-dau-mui-3

Mỗi một khuyết điểm về mũi sẽ có phương pháp xử lý phù hợp. Riêng với thu nhỏ đầu mũi được áp dụng cho những trường hợp sau:

  • Đầu mũi to và dày
  • Đầu mũi to, thô khiến dáng mũi mất đi sự duyên dáng
  • Nam và nữ đều có thể thực hiện
  • Người từ độ tuổi 18 trở lên.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi

Tương tự các ca thẩm mỹ mũi khác tại Bác sĩ Lê Quý, thu nhỏ đầu mũi được tiến hành với quy trình chuẩn như sau:

thu-nho-dau-mui-4

Bước 1: Thăm khám & tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng đầu mũi của khách hàng, dáng mũi và tổng thể gương mặt để đưa ra giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe bao gồm đo huyết áp, lấy máu xét nghiệm để xem tình trạng sức khỏe hiện tại có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật hay không.

Bước 3: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới

Thông thường, đầu mũi to thô sẽ đi kèm với khuyết điểm mũi thấp tẹt. Chính vì thế, ngoài khắc phục phần đầu mũi, Bác sĩ Lê Quý sẽ can thiệp nâng cao sống mũi, đồng thời kéo dài phần đầu mũi, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Để đảm bảo an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn toàn bộ gương mặt khách hàng bằng thuốc đỏ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi cho khách hàng nhằm mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ ở 1 bên lỗ mũi, can thiệp xử lý phần đầu mũi bị to. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, cân chỉnh các khuyết điểm sao cho sau khi thực hiện dáng mũi sẽ đẹp và hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau tiểu phẫu, khách hàng nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu 10-15 phút. Lúc này, điều dưỡng sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh vết thương và những lưu ý khi về nhà. Khách hàng cần uống thuốc theo đúng đơn của bác sĩ, nếu có thay đổi phải báo ngay với bác sĩ.

Bước 7: Cắt chỉ và tái khám

Sau 6-7 ngày, khách hàng sẽ quay lại bệnh viện để cắt chỉ. Sau đó, khách hàng cần thăm khám định kỳ theo lịch từ bác sĩ.

Tại sao nên thu nhỏ đầu mũi tại Bác sĩ Lê Quý?

thu-nho-dau-mui-5

Dáng mũi đẹp với đầu mũi thon gọn tự nhiên

Thực tế cho thấy, nếu chỉ can thiệp phần đầu mũi không thôi sẽ không mang lại hiệu quả cao. Vì sao? Bởi đa số người Việt đều có chung khuyết điểm đầu mũi to đi kèm với dáng mũi thấp, tẹt. Chính vì thế, khi đến, Bác sĩ Lê Quý sẽ kết hợp thu đầu mũi và nâng mũi để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Ngoài tay nghề điêu luyện từ 10 năm kinh nghiệm của Bác sĩ Lê Quý còn có sự hỗ trợ từ ekip điều dưỡng chuyên nghiệp. Nhờ đó, mọi công đoạn, thao tác từ bác sĩ diễn ra nhanh chóng, dứt khoát, mỗi ca thu nhỏ đầu mũi diễn ra chỉ trong khoảng thời gian từ 10-15 phút thôi.

Thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn

Với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ mới nhất hiện nay, cùng với bác sĩ có trình độ,chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm tại  giúp ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn.

Không gây biến chứng, không đau, không để lại sẹo
Trước khi bắt đầu tiến hành thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn. Khi kết thúc quy trình bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng sợi chỉ công nghệ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo, không gây biến chứng.

Kết quả ổn định lâu dài theo thời gian
Phần đầu mũi to được bác sĩ chỉnh sửa bằng dụng cụ công nghệ mới rất nhẹ nhàng cho kết quả lâu dài theo thời gian.

Phục hồi nhanh chóng
Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện thu gọn đầu mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi thu nhỏ đầu mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

Không đau, không để lại sẹo xấu

Trước khi tiến hành phẫu thuật, Bác sĩ Lê Quý sẽ gây tê cục bộ vùng mũi cho bạn nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ dấu hiệu nào. Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Quý có tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn giúp ca phẫu thuật của bạn diễn ra nhẹ nhàng và không để lại sẹo xấu, sẹo mất thẩm mỹ.

Không cần băng nẹp, không cần kiêng cữ

Với kỹ thuật độc quyền, cố định chất liệu từ bên trong nên khách hàng sau khi thẩm mỹ mũi tại Bác sĩ Lê Quý sẽ không phải băng nẹp mũi. Về chế độ ăn uống, bạn có thể ăn thoải mái các thực phẩm mà bản thân ưa thích, ngoại trừ những thực phẩm mà trước nay bạn dị ứng hoặc chưa từng ăn bao giờ.

Không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả bền vững theo thời gian

Thẩm mỹ mũi tại Bác sĩ Lê Quý chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, hạn chế tối đa xâm lấn. Nhờ vậy, quá trình lành thương diễn ra rất nhanh, khách hàng không cần nghĩ dưỡng mà vẫn có kết quả cao, đẹp bền theo thời gian.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện

thu-nho-dau-mui-6 thu-nho-dau-mui-7 thu-nho-dau-mui-8

Bình luận của bạn